I. Hình thức thanh toán

Khi đến kazamatokyo.com để thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Sau khi quý khách dùng bữa xong có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng.

II. Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website kazamatokyo.com sẽ giúp chúng tôi:

  • • Hỗ trợ khách hàng
  • • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của kazamatokyo.com

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– kazamatokyo.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức gửi email: thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ và bảo mật thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên kazamatokyo.com khác.

4. Quy định về “Spam”:

– kazamatokyo.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, shgsaigon.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– kazamatokyo.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của shgsaigon.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại kazamatokyo.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại shgsaigon.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. Thông tin liên hệ:

· Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Nhà hàng KAZAMA
14B15 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
TEL: 028-3636-4635 (English) hoặc 091-127-9652 (Japanese)
Website: www.kazamatokyo.com

III. Chính sách bảo hành ưu đãi cho khách hàng

Nếu khách hàng là khách quen thuộc của nhà hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đến nhà hàng thưởng thức:

- Tặng thẻ giảm giá

- Tặng 1 món trong menu …
Và khi nào nhà hàng có chương trình khuyến mại sẽ liên lạc thông báo cho khách hàng.

up to top